Những động tác giảm cân dễ thực hiện trong giờ nghỉ trưa (phần 2)

Những động tác giảm cân dễ thực hiện trong giờ nghỉ trưa
Hôm trước, chúng ta đã cùng nhau thực hiện “những động tác giảm cân dễ thực hiện trong giờ nghỉ trưa (phần 1)”. Hôm nay, chúng ta sẽ đi tiếp phần 2 của bài tập. Các bạn hãy thực hiện thường xuyên để có một thân hình “chuẩn” như mơ nhé!

6. Động tác chống đẩy

Đây là động tác thể dục giảm cân đơn giản và bạn có thể thực hiện ở mọi nơi. Động tác này giúp cải thiện cơ bắp tay và giúp vùng hông thon gọn.

7. Động tác vai

Chân phải bước lên phía trước, hạ đầu gối sao cho xương đùi sóng song với mặt đất. Kéo dãn các cơ đùi và hông sau đó từ từ đứng dậy đồng thời kéo căng hai tay, nâng tay lên vuông góc với thân người.

8. Động tác căng bả vai

Bài tập cho bả vai giúp phần vai trở nên săn chắc, giảm mỡ vùng lưng. Dùng chân giữ một đầu dây cố định, tay trái chống hông, tay phải kéo đầu dây còn lại lên sao từ phía sau, giữ 2 giây và trả lại vị trí ban đầu. Thực hiên động tác 15 lần liên tiếp và đổi bên.

9. Động tác bật cao

Động tác bật cao giúp tăng nhịp tim, đẩy mạnh quá trình đốt mỡ. Bạn chuẩn bị tư thế chân trước chân sau, 2 tay đưa về phía sau. Bật nhảy mạnh sao cho 2 chân thẳng đứng, tay vung về phía trước. Lặp lại động tác 20 lần .

10. Đạp xe đạp

Bạn có thể tìm một mặt phẳng, nằm ngửa với 2 tay đặt sau đầu, nhấc 2 chân như mô phỏng động tác đạp xe đạp và thực hiện động tác 15 – 20 lần. Lưu ý, khi tập các cơ cẳng chân của bạn cần kéo căng hết cỡ.

11. Thả lỏng

Sau bài tập ngắn ngủi trong giờ nghỉ trưa, bạn cần thả lỏng cơ thể để các cơ bắp thư giãn trước khi quay trở lại công việc. Hãy ngồi với tư thế duỗi thẳng 2 chân, thả lỏng các cơ và vươn tay về phía trước sao cho tay chạm vào mũi bàn chân. Thực hiện động tác vài lần và kết thúc bài luyện tập giảm cân giữa trưa trong một tâm trạng thoải mái nhé.