Bài tập giúp cánh tay thon gọn tuyệt vời

Nhiều chị em giảm béo thường chỉ quan tâm đến các bài tập giảm mỡ bụng, chân tay, hay toàn thân, ít quan tâm đến các động tác ở bắp tay và vai. Bạn cần chú ý đến cách giảm béo ở vai và bắp tay để có đôi tay thon gọn tuyệt vời. Việc giảm béo cánh tay là việc đầu tiên cần làm khi bạn bắt đầu giảm cân toàn cơ thể.
Hôm nay, các bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo qua tất cả những động tác giảm mỡ cánh tay tốt nhất dành cho chị em phụ nữ bạn nhé ! 

1. Xoay tròn cánh tay

 Khi bạn muốn giảm mỡ dưới cánh tay thì các bài tập nhất thích phải tập trung vào hoạt động của cánh tay là chính. Động tác dang hai tay ngang vai và xoay vẽ hình tròn với tâm là vai sẽ là động tác thể dục hiệu quả giúp tiêu hao lượng mỡ thừa dưới cánh tay. Bạn có thể xoay tay không hoặc kết hợp tạ nhẹ dưới 1 kg để tăng hiệu quả.

2. Kéo căng tay sau gáy

 Một bài tập hiệu quả nữa là kéo căng tay sau gáy. Với tư thế này bạn có thể ngồi hoặc đứng tùy thích miễn là thẳng lưng. Một tay vòng ra sau lưng, 1 tay vòng qua vai rồi hai tay nắm lấy nhau kéo qua, kéo lại 5 lần. Tiếp tục đổi bên và thực hiện cho đến khi bạn thấy mỏi. Đây cũng là bài tập giúp giảm béo cánh tay rất hiệu quả vì vùng cơ bắp tay được kéo căng và hoạt động mạnh

3. Chống đẩy

 Chống đẩy có thể mất nhiều sức nên bạn rất ghét nó nhưng thực tế thì bài tập này lại rất tốt cho bắp tay. Nhưng mục đích của bạn chỉ là giảm mỡ bắp tay chứ không cần tạo cơ bắp vì vậy có thể thay đổi phiên bản chống đẩy thường thấy bằng cách thay điểm tỳ là mũi bàn chân thành đùi gối. Bạn cũng có thể không cần nằm chống mà thay vào đó là đứng chống vào tường. Đó sẽ là giải pháp tuyệt vời giúp bạn yêu thích tập thể dục cho cánh tay.

4. Chống đẩy ngược

 Với những ai cần muốn có cơ bắp tay săn chắc hơn 1 chút có thể áp dụng bài chống đẩy ngược. Kê 1 chiếc ghế không trơn, xoay người như đang ngồi trên ghế. Hai bàn tay đặt xuống ghế, ngón tay xoay về phía cơ thể, hai chân thẳng sau đó từ từ hạ người xuống cho đến khi mông chạm sàn rồi lại nâng người lên ngang ghế nhờ việc di chuyển căng cánh tay và trùng cánh tay. Bài tập này sẽ rất hiệu quả cho giảm béo cánh tay đồng thời tạo cơ tay săn chắc.Đây là những bài tập giảm béo cực kỳ đơn giản nhưng rất hiệu quả, đánh tan mỡ thừa nhanh chóng nếu bạn luyện tập thường xuyên và đều đặn. Chúng không làm bạn mất quá nhiều thời gian, vì vậy, còn ngần ngại gì nữa, hãy thực hiện ngay hôm nay bạn nhé!
Liên hệ ngay với chúng tôi!
Gọi ngay cho chúng tôi!